Dịch vụ của chúng tôi

Từ tư vấn và phát triển chiến lược đến triển khai và hỗ trợ

các dịch vụ toàn diện của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ.

Kiểm toán báo cáo tài chính

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính chất lượng, uy tín với đội ngũ Ban lãnh đạo, nhân viên nhiều năm Kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Thuế.

Rà soát sổ sách tài chính

Kiểm tra báo cáo tài chính và sổ sách kế toán, đặc biệt các vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp; Tư vấn điều chỉnh các sai sót để giảm thiểu rủi ro về thuế; Thay mặt doanh nghiệp làm việc và giải trình số liệu với Cơ quan Thuế.

Tư vấn lập Báo cáo giao dịch liên kết

Tư vấn doanh nghiệp xây dựng Hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết nhằm tuân thủ các quy định tại Nghị định 20/2017/NĐ-CP về quản lý thuế đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết.

Tư vấn Lao động & Tiền lương

Thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội còn phức tạp với các đơn từ, biểu mẫu quy định gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp. Với kinh nghiệm thưc hiện đăng ký bảo hiểm xã hội cho hơn 500 khách hàng, Đại Lý Thuế TPM trân trọng gửi đến các gói dịch vụ đăng ký bảo hiểm

Tư vấn tái cấu trúc

Phân tích và tư vấn tái thiết lập các quy trình hoạt động nhằm đạt được hiệu quả tối ưu và phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, như: quy trình mua hàng, quản lý hàng tồn kho, quản trị nhân sự, hệ thống kế toán và báo cáo…

Quyết toán Thuế thu nhập cá nhân

Khai thuế thu nhập cá nhân đối với cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công thuộc diện khai thuế TNCN trực tiếp với cơ quan thuế.

Hoàn Thuế Giá Trị Gia Tăng

Hoàn thuế là nhu cầu của doanh nghiệp khi có số thuế GTGT đầu vào lớn, đủ tiêu chuẩn hoàn thuế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn của doanh nghiệp.

Thành Lập Doanh Nghiệp

Hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Thành Lập Doanh Nghiệp (Thành Lập Công Ty). Hơn ai hết chúng tôi hiểu bạn cần sự rõ ràng và tiết kiệm nhất về chi phí.