Về chúng tôi

Chúng tôi khởi đầu là một công ty kế toán nhỏ ở trung tâm thành phố Hà Nội, nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp với các vướng mắc về thuế và tài chính. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ tối ưu, Đại lý thuế TAF Việt không chỉ tập trung vào việc thực hiện các thủ tục thuế và kế toán cho doanh nghiệp, mà còn đóng góp mạnh mẽ trong việc tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp, quản lý rủi ro hiệu quả và tối đa hóa lợi nhuận. Điều này thể hiện sự cam kết vững chắc của chúng tôi trong việc đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi giai đoạn phát triển. Với tôn chỉ đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Đại lý thuế TAF Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng những giá trị cao nhất thông qua dịch vụ hoàn hảo và chất lượng không ngừng nâng cao.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh thay đổi cách thức hoạt động của thị trường nhà ở. Thay vì cung cấp dịch vụ này hay dịch vụ khác, chúng tôi muốn kết hợp nhiều dịch vụ và làm cho cuộc sống của khách hàng trở nên dễ dàng và thoải mái. Mục tiêu của chúng tôi là kết nối khách hàng với những bất động sản hoàn hảo phù hợp với sở thích, nhu cầu và ngân sách của họ.

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi muốn sống trong một thế giới nơi mọi người có thể mua những ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của họ thay vì phải tìm cách thỏa hiệp và chọn phương án tốt thứ hai. Đó là lý do tại sao chúng tôi dành nhiều thời gian và quan tâm đến việc tìm hiểu khách hàng ngay từ khi họ liên hệ và yêu cầu chúng tôi giúp đỡ.